Giỏ hàng

iPhone 8 và iPhone 8 Plus: Mặc cộng đồng bảo không tốt, vẫn bán chạy như thường

Và trước giờ đưa bộ đôi mới nhất của Apple lên kệ cũng như đến tay những khách hàng đầu tiên, Ngành hàng Viễn thông Di Động đã cho biết số lượng đơn hàng (có đặt cọc) đã lên đến hơn 5.000 đơn. Trong đó iPhone 8 Plus chiếm ưu thế - tức được đặt mua nhiều hơn iPhone 8 mặc dù giá thành của nó đắt hơn.

/

Cụ thể, màn hình sẽ rung để tạo ra âm thanh khi thiết bị được đặt vào tai của người dùng. Đó là công nghệ tương tự công nghệ mà Vivo Nex sử dụng.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu màn hình này sẽ mang lại chất lượng âm thanh như thế nào, tuy nhiên trước hết nó chắc chắn sẽ khiến cho thiết kế màn hình trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

/

Vivo NEX

Một quan chức trong ngành công nghiệp cho biết Samsung và LG đang hướng tới thương mại hóa công nghệ này vào đầu năm tới, họ có thể tích hợp công nghệ này cho flagship 2019 của mình, Galaxy S10 và LG G8 có thể là 2 thiết bị được nhắc đến.

Liệu những nguồn tin này có đáng tin cậy, Samsung và LG sẽ trang bị những thiết kế và tính năng độc đáo gì cho những smartphone tiếp theo của mình, cùng chờ xem nhé.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top