Giỏ hàng

Top 5 smartphone tốt nhất thế giới do Business Insider bình chọn

Sau khi trải nghiệm nhiều sản phẩm, có cả mới ra mắt và đã xuất hiện vào năm ngoái thì tác giả Antonio Villas-Boas đến từ trang công nghệ Business Insider đã đưa ra top 20 smartphone tốt nhất thế giới. Tuy nhiên trong thời lượng bài viết này, mình chỉ dẫn lại top 5 sản phẩm tốt nhất. Và không có gì bất ngờ khi chúng đều là đại diện đến từ 2 "gã khổng lồ" Apple - Samsung.

/

Cụ thể, màn hình sẽ rung để tạo ra âm thanh khi thiết bị được đặt vào tai của người dùng. Đó là công nghệ tương tự công nghệ mà Vivo Nex sử dụng.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu màn hình này sẽ mang lại chất lượng âm thanh như thế nào, tuy nhiên trước hết nó chắc chắn sẽ khiến cho thiết kế màn hình trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

/

Vivo NEX

Một quan chức trong ngành công nghiệp cho biết Samsung và LG đang hướng tới thương mại hóa công nghệ này vào đầu năm tới, họ có thể tích hợp công nghệ này cho flagship 2019 của mình, Galaxy S10 và LG G8 có thể là 2 thiết bị được nhắc đến.

Liệu những nguồn tin này có đáng tin cậy, Samsung và LG sẽ trang bị những thiết kế và tính năng độc đáo gì cho những smartphone tiếp theo của mình, cùng chờ xem nhé.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top